Hỗ trợ tư vấn
ngành nghề và tư vấn đơn hàng

Đức Minh luôn chú trọng tư vấn đơn hàng dựa theo trình độ học vấn, kỹ năng tay nghề, điều kiện sức khỏe cũng như nguyện vọng của người lao động. Đức Minh sẽ cung cấp những đơn hàng không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn phù hợp nhất với khả năng của thực tập sinh.

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
xuất khẩu lao động

Đến với Đức Minh, người lao động sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước để hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu lao động. Từ việc chuẩn bị mọi giấy tờ để đáp ứng điều kiện, thủ tục đăng ký đơn hàng, đến kiểm tra sức khỏe, hoàn thiện visa, thủ tục vay vốn ngân hàng… Đức Minh luôn sẵn sàng hướng dẫn và tạo điều kiện giúp đỡ.

Hỗ trợ người lao động
tại nước nhật bản

Đức Minh luôn đồng hành cùng người lao động xuyên suốt chặng đường tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại đất nước mặt trời mọc. Vì vậy, khi gặp bất cứ vấn đề nào phát sinh và cần sự hỗ trợ cũng như giúp đỡ từ Đức Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt và bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Hỗ trợ tư vấn
và giới thiệu việc làm sau khi về nước

Thực tập sinh của Đức Minh sau khi về nước sẽ được công ty tư vấn và giới thiệu việc làm. Tùy vào trình độ tiếng, khả năng giao tiếp, tay nghề… của các bạn mà Đức Minh sẽ tư vấn và sắp xếp những công việc phù hợp như giáo viên tiếng Nhật, cán bộ tuyển dụng, nhân viên phát triển thị trường….