Đức Minh – Dẫn đầu thành công

Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh (Viết tắt: Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh) xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng cũng như sự tin tưởng của các em thực tập sinh cùng gia đình trong thời gian qua!

Là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo Giấy phép số 1105/LĐTBXH-GP cấp ngày 02/05/2019. Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh đang dần khẳng định được thương hiệu cũng như thế mạnh của mình trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh cam kết đảm bảo về chất lượng đơn hàng, chất lượng xí nghiệp, điều kiện ăn ở và điều kiện làm việc tại Nhật Bản cho các em TTS. Đồng hành cùng các bạn Thực tập sinh tại Nhật Bản công ty có hệ thống cán bộ và văn phòng đại diện tại 11 tỉnh trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ các bạn Thực tập sinh 24/7 khi cần thiết.

Thông qua hệ thống văn phòng đại diện trong nước, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh thực hiện công tác tuyển dụng trực tiếp tại các địa phương, giảm thiểu chi phí môi giới không đáng có cho thực tập sinh. Với mục tiêu lấy sự thành công của khách hàng là nền tảng thành công vững bền cho công ty, công ty cam kết luôn luôn dẫn đầu về hoạt động nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự theo đúng 5 chữ nói về người Nhật “ CẦN CÙ – THÔNG MINH – TIẾT KIỆM – TRUNG THÀNH VÀ TRÁCH NHIỆM CAO” để trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng, là sự lựa chọn tín của Thực tập sinh.

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh – Dẫn đầu thành công!