Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang cùng CBNV Đức Minh

Tuyen Quang 省の代表者がDUC MINH 国際投資及び人材派遣株式会社やVIET DUC 教育センターへ訪問されました。
Sáng 30/11/2022, đoàn Đại biểu tỉnh Tuyên Quang gồm có: BCH huyện đoàn Chiêm Hóa – Tuyên Quang cùng các đoàn thanh niên trực thuộc các đoàn sở. Đến thị sát TTĐT tiếng Nhật – Việt Đức và ghé thăm văn phòng công ty Đức Minh.

2022年11月30日、午前、Tuyen Quang 省の代表者はCHIEM HOA – TUYEN QUANG 県の視察団や青年団を含め、VIET DUC 日本語教育センターやDUC MINH 会社の事務所へ訪問されました。

CBNV công ty Đức Minh
Trong buổi gặp gỡ, Ms. Hà ( trưởng TTĐT Việt Đức ) đã giới thiệu chi tiết về TTĐT Việt Đức về: lớp học, nhà ăn, khu giặt là, căng tin … cũng như 1 ngày của TTS. Chủ tịch tỉnh Tuyên Quang đã có lời khen tặng cho sự chuyên nghiệp của TTĐT.

Ha様―VIET DUC 日本語教育センターのセンター長が学生の一日の活動や教室、食堂、洗濯場などについて紹介し、TUYEN QUANG 省の知事から一言お褒めを頂きました。
Một số hình ảnh trong buổi ghé thăm TTĐT Việt Đức:
Buổi chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục có buổi trò chuyện thân mật tại trụ sở chính công ty đầu tư quốc tế Đức Minh ( 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội ). Trong buổi trò chuyện, cả hai bên trao đổi về chương trình đưa người lao động sang làm việc tại Nhật Bản trong thời gian qua và cơ hội mở rộng sang những ngành nghề khác trong thời gian tới.Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình và đầy hữu nghị giữa phái đoàn tỉnh Tuyên Quang và công ty Đức Minh. Đặc biệt đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang đánh giá năng lực cao công ty Đức Minh khẳng định là đối tác lâu dài sắp tới.
Qua buổi làm việc, tỉnh Tuyên Quang rất mong muốn kết hợp với Đức Minh trong tương lai sẽ đưa được nhiều người lao động sang Nhật Bản làm việc.

午後、DUC MINH 会社の本社(148 Hoang Quoc Viet – Cau Giay – Ha Noi)へ話し合いに来て頂きました。話し合いにて、これから日本へ技能実習生を送り出すことや将来の発展途上業種などについてお話ししました。