Ngành nông nghiệp nhà kính ở Nhật Bản luôn nổi tiếng áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới. Nhưng với số lượng chưa tới 3% người dân Nhật Bản làm trong lĩnh vực này. Đơn hàng trồng hành trong nhà kính tại Nhật Bản nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động với chế độ phúc lợi tốt, điều kiện làm việc đảm bảo cho người lao động. Theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

1. Môi Trường Làm Việc Của Đơn Hàng Trồng Hành Trong Nhà Kính Tại Nhật Bản

Mô hình trồng hành trong nhà kính đã sớm được các nhà khoa học của Nhật Bản đưa ra để thử nghiệm. Và bây giờ mô hình đó đã được áp dụng rộng rãi vì hiệu quả của nó mang lại trong việc sản xuất nông nghiệp rất cao.

Chính bởi vẻ đẹp và sự phổ biến của các loài hành nên nhu cầu cung cấp hành cho thì trường Nhật Bản khá lớn. Điều này giúp người lao động Việt Nam có thêm cơ hội làm việc tại các vườn hành hiện đại của Nhật Bản.

Công việc trồng hành rất đơn giản, nhàn và không yêu cầu kinh nghiệm. Khi tạo nên những cọng hành xanh mướt như thế. Người lao động sẽ được nhận mức lương hấp dẫn và có thể tăng thu nhập nếu đăng kí làm thêm giờ.

Công việc rất đơn giản, không tốn sức lao động nhưng đem lại nguồn thu nhập cực lớn mỗi tháng, tương đương với nhiều lao động làm cả năm tại Việt Nam.

Đơn hàng trồng hành trong nhà kính
Đơn hàng trồng hành trong nhà kính

2. Ưu Điểm Của Đơn Hàng Trồng Hành Trong Nhà Kính

Trồng hành trong nhà kính không chỉ mang lại lợi ích kinh tế lớn mà còn có rất nhiều lợi ích khác cho người lao động:

Công viêc trồng hành trong nhà kính luôn ổn định. Không phải chịu tác động của gió bão, nắng mưa, hạn hán và công việc làm quanh năm nên không phụ thuộc vào mùa màng.

Trồng hành trong nhà kính áp dụng được những công nghệ hiện đại. Lao động Việt có nhiều cơ hội học hỏi việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc trồng hành.

Trồng hành trong nhà kính cho năng suất cao hơn làm ngoài trời. Lao động làm đơn hàng trồng hành trong nhà kính cũng sẽ làm việc hiệu quả và không bị mất nhiều sức lao động, trong nhà kính sẽ luôn có điều hòa để ổn định mức nhiệt độ mát mẻ.

3. Chế Độ Được Hưởng Khi Tham Gia Đơn Hàng Trồng Hành Trong Nhà Kính

– Lương: 142,000 Yên/tháng (tương đương 30 triệu VNĐ)

– Tăng ca: trao đổi khi phỏng vấn – Tối thiểu 60h/tháng tương đương 54.000 Yên/tháng tăng ca

– Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bả

– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng

– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản

công việc hàng ngày của các lao động ở Nhật Bản
công việc hàng ngày của các lao động ở Nhật Bản

4. Quy Trình Đăng Ký Tham Gia Đơn Hàng Trồng Hành Trong Nhà Kính Tại DUCMINH

DUCMINH có quy trình đăng ký tham gia đơn hàng trồng hành trong nhà kính chuẩn dành cho người lao động với các bước:

Bước 1. Tư vấn hỗ trợ đơn hàng

Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

Bước 2. Khám sức khỏe

Sau khi được tư vấn lựa chọn đơn hàng phù hợp, các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục để khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định của công ty.

Bước 3. Nộp hồ sơ tham gia

Để đăng ký tham gia chương trình lao động Nhật Bản, tất cả ứng viên sẽ phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Bước 4. Học nguồn trước thi tuyển

Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ được nhập học tại trung tâm đào tạo của công ty từ 3-4 tuần. Trong thời gian này bạn được đào tạo giao tiếp cơ bản để chuẩn bị tốt nhất cho việc thi tuyển

Bước 5. Thi tuyển

Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp (tại đây sẽ có phiên dịch). Trong trường hợp các bạn tham gia phỏng vấn trúng tuyển, lúc này người lao động và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động.

Bước 6. Đào tạo tiếng trước lúc xuất cảnh

Học nội trú tại trung tâm, được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano. Đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản, trực tiếp giáo viên Nhật sẽ giảng dạy các bạn.

Bước 7. Chuẩn bị xuất cảnh

– Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính.

– Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết.

Liên hệ ngay với DUCMINH để được tham gia đơn hàng trồng hành trong nhà kính tại Nhật Bản sớm nhất bạn nhé!

 

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY


    (*) Không được trống