Sáng ngày 08/10/2022 ban tổ chức Giải bóng đá Ngành Xuất khẩu Lao Động 2022 đã chính thức khai mạc.

Nhằm mang lại một sân chơi thể thao đồng thời gắn kết mối quan hệ giữa các công ty trong ngành Xuất Khẩu Lao Động, Giải bóng đá Ngành Xuất Khẩu Lao Động 2022 chính thức được tổ chức, giải đấu có sự góp mặt của 10 đội tham gia. Tất cả đều là các nhân viên chính thức của các công ty.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp của giải đấu, ban tổ chức đã phối hợp với đơn vị Nhịp đập Iphủi TV thống nhất điều lệ giải, nội dung thi đấu và ban trọng tài. Các vấn đề về an ninh và y tế cũng được ban tổ chức phối hợp với công an phường để đảm bảo mang lại một sân chơi an toàn và lành mạnh.

Bên cạnh đó, tinh thần fairplay cũng được đề cao ở mùa giải này nhằm tạo uy tín cho giải đấu. Để đảm bảo không có tình trạng thuê cầu thủ bên ngoài, danh sách các thành viên tham gia từng đội đều được công khai và được kiểm tra lý lịch bởi ban tổ chức.

10 đội bóng sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng gồm 5 đội. Hình thức chia đội là bốc thăm ngẫu nhiên. Kết quả thi đấu mỗi trận sẽ được cập nhật liên tục trên Website và kênh fanpage của Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh .

Lễ khai mạc Giải bóng đá Ngành Xuất khẩu Lao Động 2022 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 10h ngày 08/10/2022. Trước lễ khai mạc sẽ diễn ra  2 cặp đấu giữa đội bóng FC Đức Minh gặp FC TMDFC Bảo Việt Gặp FC DHA.

Giải bóng đá Ngành Xuất khẩu Lao Động sẽ được ban tổ chức duy trì hàng năm, trở thành sân chơi thể thao truyền thống và chuyên nghiệp dành cho anh em trong ngành xuất khẩu Lao Động.

Cùng FC Đức Minh ghi lại những hình ảnh đầu tiên của buổi lễ ra mắt Giải bóng đá Ngành Xuất khẩu Lao Động: